"Mẹ "- Người chắp cánh ước mơ

Gửi cô-người mẹ thứ2 của chúng con. Thấm thoắt đã một năm trôi qua,vậy là chúng con đã xa cô,xa trường,xa vòng tay âu yếm của thầy cô thật rồi 😢😢 Còn nhớ những ngày cô mới vào chủ nhiệm lớp-một lớp học "đặc biệt" với những con người "đặc biệt". Một lớp học với sĩ số vơi dần theo thời gian.Con nhớ như in những ngày  hè năm ấy,cô vì quan tâm và lo lắng cho kì thi thpt Quốc Gia của chúng con mà đã phải tận tụy, rong ruổi dưới trời nắng đến từng quán nét để đưa các bạn nam trở về lớp học tập.Rồi cả những lần cả lớp tổ chức sinh nhật "chộm" vì bị cô cấm.Lúc ấy chắc tụi con làm cô phiền lòng lắm nhỉ????Mùa hè 2106, chúng con phải "vật vã" ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho một mùa thi đổi mới của nền giáo dục. Thật vui và hạnh phúc khi đó luôn có cô bên cạnh quan tâm và dõi theo chúng con, cô như tiếp thêm động lực để chúng con cố gắng hơn. Cô cho chúng con những bài học ý nghĩa,những triết lý làm người, cho chúng con lời khuyên sâu sắc nhất trước khi rời ghế nhà trường bước chân ra xã hội.Cô không chỉ truyền đạt cho chúng con kiến thức mà còn dạy cho chúng con cách sống, cách làm người và phải giữ được nhân phẩm của mình. Thời gian cứ lặng lẽ trôi, cô vẫn miệt mài với công việc hi sinh thầm lặng của mình, đưa lớp lớp học trò nhỏ cập bến ước mơ. Còn chúng con ngày một lớn, trưởng thành hơn và luôn đi tìm ước mơ của bản thân mà quên đi cô. Chúng con thật vô tâm phải không cô???

   Qua đây con muốn nói lời cảm ơn tới cô. Cảm ơn vì cô đã giúp con có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình, cảm ơn vì cô đã dạy cho con nhiều bài học ý nghĩa, cảm ơn vì tạo hoá đã cho con có duyên được làm học trò của cô.

Bài dự thi của: Đặng Thị Châm
Từ: Trường THPT Nguyễn Siêu
7 lượt chia sẻ
IMG_0275
Bài dự thi "Mẹ "- Người chắp cánh ước mơ đã được 7 lượt chia sẻ, nếu bạn thấy bài này hay hãy giúp Đặng Thị Châm thắng giải bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây

Các bài viết cùng trường

Cuộc thi chỉ diễn ra trong 6 tuần từ 15/03/2017 đến 28/04/2017.
Các bài viết gửi muộn từ 29/04/2017 sẽ không được chấm giải và nhận số lượt chia sẻ.

Thông tin của bạn và bố/mẹ

(*)
(*)
(*)
(*)
(*)
Cuộc thi dành cho học sinh Tiểu học, TH Cơ sở, TH Phổ Thông.
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để BTC xác minh khi trao giải.

Thông tin trường hoc và giáo viên

(*)
(*)
(*)

Bài dự thi(*)

(*)
(*)Thông tin cần phải điền Word count: 0
Chọn ảnh cho bài viết