Bung Tỏa Cùng 6 Trại Hè Cho Trẻ Ở Hà Nội Sang Chảnh

Mục Lục

1. Xưởng Nghệ Thuật Art Tree – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Xưởng nghệ thuật Art Tree – thành viên trực thuộc trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Đâu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu. Đây cũng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên xây dựng cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn. Với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học. 

Khi đến với Art Tree học viên được khuyến khích để thể hiện cá tính và ý tưởng riêng của bản thân, không có phê phán đúng – sai, chỉ có định hướng những lựa chọn phù hợp hay không. Những phòng học đều đậm chất mỹ thuật, yên tĩnh, được bố trí phù hợp cho việc học hội họa, dưới những nền nhạc nhẹ nhàng tạo hứng khởi sáng tác rất phù hợp với con trẻ của bạn, mà thậm chí dành cho cả bạn nữa. Sau khi hoàn thành chương trình, các hoạt động ngoài trời được tổ chức thường xuyên, đặc biệt cho trẻ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kiến thức xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

  Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại:

  035 353 8899

2. Trung Tâm WedoWegood – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Xuyên suốt hành trình trẻ sẽ được đào tạo trọn bộ tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một người toàn diện hơn. Những kỹ năng về IQ, EQ, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phán đoán, sự hợp tác, teamwork hay bất cứ kỹ năng nào hỗ trợ được các e cũng sẽ được chương trình đưa vào.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:

  Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại:

  0904 852 731

3. Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Todaiedu – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Đơn vị tiếp theo trong top 6 trại hè cho trẻ ở Hà Nội sang chảnh là Todaiedu. Đơn vị này có một chút khác biệt so với hai đơn vị trên, Todaiedu là đơn vị đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ với các khóa học và kỹ năng giúp trẻ có một vốn kiến thức tốt cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy.

Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh trại hè hoặc các hoạt động ngoại khóa thì đây là một đơn vị không hề kém cạnh khi họ tổ chức hai khóa trại hè là khóa tại Việt Nam và một khóa tại Nhật Bản. Đối với các em nhỏ tại Việt Nam thì việc du lịch qua một nước phát triển như Nhật đã là một điều hết sức tuyệt vời rồi huống gì nói đến việt tổ chức trại hè bên đấy, đúng không nào. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:

  Số 25, ngõ 106/39 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại:

    024 6256 8282

4. Trại Hè Hà Nội – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Câu lạc bộ trại hè tại đơn vị này cực kỳ thú vị với nhiều sự lựa chọn giữa các địa điểm trong nước như Ba Vì, Phú Yên,… lịch trình sẽ được lên sẵn để phụ huynh cũng như các em có thể biết và tiện theo dõi. Các kỹ năng và kiến thức bổ ích sẽ được đưa vào xuyên suốt hành trình để các em có thể biết được một chuyến đi thực tế là như thế nào. 

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn cho con em mình, các bạn nên tham khảo kỹ các quy định và nội quy của nhà trường, tránh các tai hại không mong muốn về sau.

Một số trải nghiệm khác có thể có – Trại Hè Cho Trẻ Ở Hà Nội

 • Học ngoài trời
 • Giáo dục môi trường
 • Trại hè
 • Câu lạc bộ khoa học
 • Thực địa
 • Nghiên cứu khoa học
 • Học theo dự án

Thông tin liên hệ: 

5. Trại Hè Vinschool – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu thiếu nhắc đến nhà Vin. Thật sự mà nói rằng Vinschool là một trong những cơ sở giáo dục hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện tại, đồng nghĩa với việc chi phí phải bỏ ra là vô cùng lớn. Tuy nhiên việc bỏ ra một chi phí lớn như vậy thì về chất lượng cơ sở vật chất, đầu ra của giáo dục hay các chương trình dã ngoại như thế này là khỏi cần phải bàn cãi quá nhiều đúng không nào.

Đặc biệt, với các bạn có thực lực học tập tại trường tốt thì các bạn sẽ có được những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn, trong đó bao gồm một suất dã ngoại mà không cần phải tốn một chi phí nào.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:

  458 P. Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại:

    094 659 1010

6. Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara – Trại Hè Cho Trẻ Hà Nội Sang Chảnh

Địa chỉ cuối cùng trong top 6 trại hè cho trẻ ở Hà Nội sang chảnh là hệ thống Cara. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với các cơ sở của Việt Nam nói chung và Châu Á nói riêng thì tại sao không nhắc về một cơ sở tại các nước phương Tây nhỉ? Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FastracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ iSmartKids) là thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống Cara được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập có kết quả cao. Định kỳ, trường cũng tổ chức các buổi dã ngoại trong nước hoặc cũng có thể là nước ngoài để cho các em có được cơ hội trải nghiệm những thứ mới mẻ, khai phóng tư duy tại một môi trường mới.

Các chương trình đào tạo của Cara – Trại Hè Cho Trẻ Ở Hà Nội :

 • Chương trình FasTracKids – STEM
 • Chương trình iSmartKid
 • Kids Leader và Teen Leader
 • Chương trình Cara Summer

Thông tin liên hệ: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post