Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến (Shopee Live), được tích hợp trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này hoạt động phổ biến như một trang mạng xã hội nhằm mục đích mua bán hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. Shopee là trung gian giú việc mua sắm trở nên dễ dàng và an toàn từ việc giao nhận cho đến khâu thanh toán giữa người mua và người bán. Thế trên cùng  một thiết bị, có thể tạo nhiều tài khoản shopee hay không? Nếu được thì cách tạo như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.

Dùng shopee để làm gì?

Hiện tại, shopee là một ứng dụng mua bán trực tuyến rất phổ biến và rộng rãi, được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Bởi trên ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm những món đồ yêu thích mà mình cần.

Đặt biệt ứng dụng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giá cả món đồ bạn đặt trên shopee khá rẻ nhưng chất lượng không hoàn toàn thay đổi. Một lợi ích khác từ ứng dụng shopee chính là chẳng cần mất quá nhiều thời gian để đi đến cửa hàng lựa chọn.

Bạn có thể ở bất kỳ nơi nào cũng có thể truy cập vào shopee để lựa chọn và đặt mua những hàng hóa dịch vụ mà thích. Chi phí vận chuyển freeship dành cho bạn khi tài khoản của bạn được khuyến mãi.

Nhìn chung ứng dụng shopee là nơi trao đổi mua bán rất có  hiệu quả. Tốt cho cả 2 bên người mua và người bán. Nó giúp người bán đăng tải tất cả những sản phẩm của mình một cách chi tiết và rõ nét nhất. Mặc khác giúp người mua lựa chọn và tìm thấy sản phẩm ưng ý với mình thông qua lời giới thiệu, chào báo của người bán.

1 số điện thoại lập được mấy tài khoản Shopee

Với người bình thường thì cài đặt ứng dụng shopee về máy tính hoặc điện thoại mục đích chính là săn sản phẩm rẻ chất lượng để bản thân sử dụng. Do đó phần lớn một người chỉ dùng 1 nick shopee thông qua một số điện thoại.

Trước khi đăng nhập vào shopee để tiến hành săn tìm món đồ mình yêu thích. Bạn cần đăng ký và nhập số điện thoại của mình vào. Sau khi mọi thông tin bạn đăng ký hợp lý, ứng dụng shopee sẽ gửi cho người đăng ký một mã số**** để người dùng nhập vào.

Khi mã số này nhập đầy đủ và chính xác thì ứng dụng shopee bắt đầu di chuyển đến trang chủ để bạn tìm kiếm những sản phẩm của mình đang tìm. Thường những nick đăng ký số điện thoại mới sẽ nhận một số phần thưởng riêng như hỗ trợ vận đồng freeship hoặc mua một số sản phẩn 0 đồng.

Cách tạo nhiều tài khoản shopee trên điện thoại

Với người mua sắm bình thường thì chỉ cần một nick shopee là đủ. Thế nhưng với tín đồ mua sắm hoặc những người kinh doanh mua bán sản phẩm trên shopee. Họ lại cần tạo ra nhiều tài khoản để có thể đăng tải nhiều sản phẩm cần bán. Hoặc người mua có thể mua nhiều thứ mình cần mua mà trên một tài khoản không thể mua đủ.

Bước 1: Trước hết bạn phải tài và cài đặt ứng dụng shopee về máy trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Tùy theo dòng điện thoại bạn đang xài trên hệ điều hành nào mà tải về máy có sự khác biệt.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng shopee về máy, bạn thực hiện việc khởi động ứng dụng. Tại đây bạn có thể xem các giới thiệu, hướng dẫn về ứng dụng mua bán trực tuyến này.

Bước 3: Sau khi tìm hiểu xong về ứng dụng mua sắm shopee, bạn vuốt màn hình lần lượt từ trái sang phải và ấn nút chọn xác nhận để bắt đầu đăng ký thông tin.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong ứng dụng shopee, chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng. Lúc này bạn nhìn xuống góc dưới bên phải của mà hình.

Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiển thị những thông tin cần điền vào để đăng ký tài khoản trên ứng dụng shopee. Các bạn có thể dùng số điện thoại di động hoặc dùng Email hay Facebook cá nhân để tạo nick.

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn vào thông tin vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản và lấy mã số đăng nhập. Nếu đăng ký số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã số đăng nhập. Nếu đăng ký bằng email thì bạn phải vào email để nhận đường link xác nhận..

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhập tài khoảng email hoặc số điện thoại đăng ký cùng với mật khẩu đã đăng ký vào tài khoảng shopee trước đó. Lúc này tài khoản của bạn được kích hoạt và bạn có thể tha hồ đi chợ lựa món đồ mình yêu thích cho vào giỏ đồ của mình.

Mua hàng trên shopee có rủi ro không?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế mua hành trên shopee vẫn xảy ra rủi ro cho khách hàng. Bởi dù sao mua hàng trực tuyến chẳng thể nào sờ hoặc ngắm bằng mắt thật của mình được.

Một số cửa hàng đăng tải hàng hóa, sản phẩm trên shopee dạng “treo đầu dê bán thịt chó” khiến người mua nhận cái kết cay đắng. Giống như kiểu mua trên trời nhưng giao hàng dưới đất. Còn không đăng tải hàng này nhưng giao hàng khác, không đúng chất lượng…

Do đó người mua hàng trên shopee cần chú ý và lựa chọn cửa hành uy tín để đặt hàng. Đừng tùy tiện chọn hàng mà không tìm hiểu của chủ shop đăng bán. Chút bạn là người mua hành thông minh.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết