Cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger

Khi bạn hạn chế ai đó trên Facebook thì đoạn tin nhắn của bạn và người đó sẽ được ẩn đi, vậy làm thế nào để có thể xem được tin nhắn của người mà mình đã hạn chế trên Messenger. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger đơn giản nhất!

Hạn chế tin nhắn trên Messenger thường được sử dụng để tránh bị làm phiền bởi người khác, khi bạn đưa ai đó vào danh sách hạn chế Messenger, thì khi họ nhắn tin đến Messenger sẽ không hiển thị thông báo tin nhắn đến, chỉ khi nào bạn truy cập vào cuộc trò chuyện của họ trong mục hạn chế, thì bạn mới có thể đọc được tin nhắn mà họ đã gửi.


Điểm thú vị khi hạn chế tin nhắn trong Messenger là khi bạn Online người bị hạn chế sẽ không thể xem được trạng thái Online của bạn, nhưng bạn vẫn có thể xem được trạng thái Online của họ. Để có thể hiểu rõ hơn về việc hạn chế tin nhắn trên Messenger, thì bạn có thể tham khảo bài viết này: Làm sao biết mình bị hạn chế trên Messenger.

Nếu như bạn hạn chế tin nhắn của một ai đó trên Messenger, thì sẽ không hiển thị thông báo mỗi khi họ nhắn tin cho bạn, nhưng bạn vẫn có thể xem được tin nhắn Messenger mà họ đã gửi cho bạn. Để có thể xem được tin nhắn hạn chế Messenger thì bạn hãy làm theo những cách sau:

Để xem tin nhắn hạn chế Messenger bạn hãy làm theo các bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Messenger, bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 gạch (nằm tại góc trái bên ngoài cùng trên màn hình).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng Settings.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn vào Quyền riêng tư & an toàn.


Bước 4: Trên giao diện Quyền riêng tư & an toàn, bạn hãy nhấn chọn vào Tài khoản bị hạn chế.

Bước 5: Lúc này Messenger sẽ hiển thị ra toàn bộ danh sách người mà bạn đã hạn chế, bạn hãy nhấn chọn tên người dùng mà mình muốn xem tin nhắn hạn chế trên Messenger.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn đến bạn cách xem tin nhắn hạn chế Messenger trong mục cài đặt thành công rồi, với cách này bạn có thể xem tin nhắn hạn chế trên Messenger bất cứ lúc nào mà bạn muốn.


Để xem tin nhắn hạn chế Messenger bằng cách tìm kiếm tài khoản trên Messenger, thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Messenger lên, trên giao diện Messenger bạn hãy nhấn chọn vào thanh tìm kiếm Messenger.


Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập tên người dùng mà mình muốn xem tin nhắn hạn chế vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này Messenger sẽ hiển thị ra tên người dùng mà bạn đã hạn chế, bạn hãy nhấn chọn vào tên người dùng của người đó.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ xem được toàn bộ tin nhắn hạn chế của họ.


Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn hạn chế Messenger bằng cách tìm kiếm trên Messenger thành công rồi, từ bây giờ bạn có thể xem bất kỳ tin nhắn hạn chế của ai đó bằng cách này, bạn cũng có thể bỏ hạn chế tin nhắn Messenger của người đó bằng cách này.

Để có thể xem tin nhắn hạn chế Messenger bằng máy tính, thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của mình bằng trình duyệt trên máy tính, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng Messenger.

Bước 2: Tại giao diện Messenger trên máy tính, bạn hãy nhấn chọn vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập tên người dùng mà mình muốn xem tin nhắn hạn chế Messenger vào thanh tìm kiếm.

Bước 4: Trên kết quả tìm kiếm, bạn hãy nhấn chọn vào tên người dùng mà bạn muốn xem tin nhắn hạn chế Messenger.

Bước 5: Lúc này bạn sẽ xem được toàn bộ tin nhắn hạn chế Messenger của người đó.

Vậy là mình vừa hướng dẫn đến bạn cách xem tin nhắn hạn chế Messenger trên máy tính thành công rồi, bằng cách này bạn có thể xem được tin nhắn hạn chế của bất kỳ ai trên Messenger bằng máy tính nhanh nhất.

Để bỏ hạn chế người khác trên Messenger thì bạn hãy làm các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện tài khoản bị hạn chế, bạn hãy nhấn chọn vào tên người dùng mà bạn muốn bỏ hạn chế.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Bỏ hạn chế.

Như vậy là bạn đã bỏ hạn chế người dùng trên Messenger theo cách này thành công rồi, sau khi bỏ hạn chế người đó nhắn tin đến cho bạn Messenger sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đến cho bạn như bình thường. Ngoài ra, họ cũng sẽ xem được trạng thái hoạt động của bạn mỗi khi bạn Online.

Lời kết