Kiếm tiền từ Website cá nhân

Website cá nhân là nơi chia sẻ những kiến thức, thủ thuật, kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó mà bạn đam mê, yêu thích. Website cá nhân cũng có thể là nơi cung cấp những thông tin, dịch vụ mà bạn muốn tiếp cận đến với khách hàng của mình.


Kiếm tiền thụ động từ website cá nhân

Hiện nay công nghệ đang thay đổi từng ngày. Việc sở hữu một website cá nhân thường rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể làm được, nó không cần đòi hỏi bạn phải biết quá nhiều về công nghệ, lập trình, thiết kế web.

Chỉ cần bạn có đam mê, có khả năng về viết lách, là có thể tạo website cá nhân cho riêng mình. Ngọn lửa đam mê sẽ giúp thổi bùng lên giá trị cốt lõi của bạn, từ đó độc giả sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ website cá nhân của mình.


Affiliate Marketing hay còn được gọi là “Tiếp thị liên kết”, đây là cách kiếm tiền Online (MMO) khá hiệu quả, nó luôn được các Blogger nổi tiếng áp dụng.


Số tiền bạn nhận được từ tiếp thị liên kết phụ thuộc sản phẩm mà bạn tiếp thị. Hiện nay, có rất đối tác trả tiền % hoa hồng lên tới 100 l- 200% hoa hồng giá trị của đơn hàng. Mức hoa hồng trung bình nhận được từ các đối tác giao động từ 10% – 50% giá trị của đơn hàng.

Do đó, Affiliate Marketing luôn là cách kiếm tiền từ website cá nhân tốt nhất mà bạn nên áp dụng, Affiliate Marketing không bao giờ hết hót, nó là một kênh tiếp thị tạo ra thu nhập vững chắc, ổn định.Kết luận: Kiếm tiền từ Google AdSense là cách kiếm tiền phổ biến, hiệu quả cao, thu nhập ổn định. Nhưng việc đăng ký kiếm tiền từ Google AdSense cho website cá nhân khá khó và, không phải website nào cũng được chấp nhận. Nếu bạn có một website cá nhân chất lượng, tự viết bài thì nên đăng ký kiếm tiền từ Google AdSense.

Kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm dịch vụ của chính mình là cách kiếm tiền khá hiệu quả, bền vững, có thu nhập cao. Nếu bạn có một sản phẩm, dịch vụ tốt thì nên bán nó trên website cá nhân của mình để kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền vô cùng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Học online đang là xu thế của tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của Internet, học online đang được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản là họ đã có thể học bất cứ thứ gì mà họ muốn.


Kiếm tiền từ bài Get Post là một dạng kiếm tiền bằng việc viết bài, trỏ get link về một website nào đó để tăng điểm trust trên Google Ranking cho website mua get link. Những website cá nhân có nhiều lượt truy cập, thường được rất nhiều người hỏi mua get link.

Giá Get Post tùy thuộc vào độ uy tín, lương truy cập và website của bạn, website cá nhân nào càng có Trust cao thì giá get post sẽ càng cao và ngược lại. Đây là cách kiếm khá tốt, bạn nên phát triển website và bán get post để tạo thêm thu nhập.

Viết bài PR sản phẩm là cách kiếm tiền dễ nhất, có thu nhập ổn định, bền vững nhất. Để có thể viết bài PR sản phẩm trên website cá nhân của bạn, đòi hỏi bạn phải có một website cá nhân chất lượng, có nhiều người truy cập, có khả năng am hiểu về từng loại sản phẩm khác nhau.

Viết bài thêu là cách kiếm tiền bền vững, thu nhập ổn định. Kiếm tiền từ việc viết bài thuê yêu cầu bạn phải có một kiến thức sâu rộng, có một website cá nhân ấn tượng, phong phú, có khả năng về viết lách khá tốt.

Khi đó, những người cần thuê viết bài cho page, website, sản phẩm, họ sẽ liên lạc với bạn để làm việc, hợp tác. Giá cho mỗi bài viết thuê giao động từ 150 – 300k cho một bài. Nếu một ngày bạn viết thuê từ 3 – 5 bài, đó sẽ là một số tiền không hề nhỏ. Do đó, nếu bạn có khả năng về viết lách thì có thể kiếm tiền bằng cách viết bài thuê.

Kiếm tiền bằng việc rút gọn link không mới, những lại được rất nhiều các website lớn nhỏ sử dụng. Rút gọn link là cách kiếm tiền khá hiệu quả, cách này thường áp dụng cho những website dạng chia sẻ link download, file dữ liệu.

Việc đang ký kiếm tiền từ rút gọn link khá đơn giản, mọi website cá nhân đều có thể dễ dàng đăng ký. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đặt link rút gọn lên website cá nhân của mình và bắt đầu kiếm tiền.