Lần đầu gặp mặt bạn gái nên nói gì

Lần đầu gặp mặt bạn gái nó sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy “bối rối”, không biết nói gì khi ngồi đối diện với bạn gái. Hiểu được điều bạn đang gặp phải Tin nhanh Plus sẽ gợi ý đến bạn những tuyệt chiêu “lần đầu gặp mặt bạn gái nên nói gì


Khi lần đầu gặp mặt con gái sẽ rất e thẹn, không dám nói chuyện nhiều với bạn trai. Lúc này bạn hãy nói những câu chuyện nhẹ nhàng với cô ấy, bạn hãy bắt đầu câu chuyện với cô ấy một cách tự nhiên, trò chuyện một cách hài hước nó sẽ tạo cảm giác thoải mái cho hai bên.

Thái độ nói chuyện lần đầu gặp mặt bạn gái nó rất quan trọng, giúp cho đối phương có nhiều cảm xúc khi nói chuyện, tạo ra được sự gần gũi, thân thương khi nói chuyện. Khi nói chuyện với bạn gái lần đầu gặp mặt bạn nên mỉm cười với cô ấy nhiều hơn.


Không nên tỏ vẻ mặt lạnh lùng, cau có khi nói chuyện với cô ấy, điều này sẽ khiến cho bạn gái cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi nói chuyện với bạn, vậy lần đầu gặp mặt bạn gái nên nói gì? Bạn hãy nói những câu chuyện vui vẻ, có tính giải trí cao, khi đó cô ấy sẽ cười nhiều hơn, thoải mái khi nói chuyện với bạn.

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”, khi lần đầu nói chuyện với bạn gái bạn nên sử dụng đôi mắt để giao tiếp với cô ấy, khi đó cô ấy sẽ cảm nhận được sự chân thành từ ánh mắt của bạn khi nhìn cô ấy.


Khi bạn nhìn cô ấy nói chuyện bạn hãy khẽ mỉm cười với cô ấy, khi đó cô ấy sẽ cảm nhận được sự yêu mến từ ánh mắt của bạn, chắc chắn cuộc nói chuyện của bạn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc với bạn gái.

Là con gái thì ai cũng muốn người khác khen mình, đặc biệt là khen bạn gái xinh, dễ thương. Do đó, khi lần đầu gặp mặt bạn gái bạn hãy dành cho cô ấy một lời khen chân thành như: Nhìn em xinh quá, em ở ngoài đời thật sự rất đẹp…

Khi bạn gái được nghe những lời khen từ bạn, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi được bạn trai lần đầu gặp mặt khen, điều tuyệt vời là nó sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của bạn được cởi mở hơn, vui vẻ hơn khi nói chuyện.


Bạn luôn băn khoăn với câu hỏi “lần đầu gặp mặt bạn gái nên nói gì”, bạn nên nói về những điểm mạnh và điểm tốt của mình khi lần đầu nói chuyện với bạn gái, hãy cho cô ấy biết bạn là một người thật sự tốt.

Tuy nhiên, bạn không nên nói quá về mình, chỉ nói những điểm tốt của mình ở mức vừa phải mà thôi, bạn cũng không nên tự khen mình khi nói chuyện với bạn gái, hãy khiêm tốn, khóe léo nói cho cô ấy biết về con người của bạn, khi đó nó sẽ giúp cho bạn gái hiểu về bạn hơn.


Những câu chuyện sử dụng phương pháp kéo đẩy, gây tò mò sẽ khiến cho bạn gái thích thú với câu chuyện của bạn, bạn hãy đưa cô ấy vào tình huống kéo đẩy, gây tò mò chắc chắn cô ấy sẽ chăm chú lắng nghe câu chuyện của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện kiểu như: Nhìn em rất xinh, rất duyên, rất… à mà thôi, những câu chuyện như thế này sẽ khiến cho cô ấy phải hỏi ngược lại bạn, từ đó cuộc nói chuyện của bạn với bạn gái sẽ rất thú vị.

Để cuộc nói chuyện với bạn gái trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn thì bạn nên đặt ra những câu hỏi khi nói chuyện với bạn gái, khi bạn đưa ra những câu hỏi nó sẽ bắt buộc cô ấy phải trả lời, từ đó câu chuyện của bạn sẽ kết nối được với bạn gái, nó sẽ làm cho cuộc nói chuyện rôm rả hơn, thú vị hơn.


Bạn có thể sử dụng những dạng câu hỏi như sau:

Em có nuôi mèo không?, Em có thích chó không?, Em có thích đi chơi không? Những câu hỏi dạng như thế này nó sẽ không để lại nhiều ấn tượng cho bạn gái khi lần đầu nói chuyện.

Thay vào đó, bạn hãy sử dụng những câu hỏi dạng như thế này:

  • Em xinh thế này chắc yêu động vật lắm phải không?. Em có thích mèo hay chó không em?.
  • Nhìn em trẻ quá, trẻ lắm luôn ấy em!
  • Em nói chuyện dễ thương thế này chắc là được nhiều người yêu quý lắm phải không?
  • Người tốt bụng như em chắc hay giúp đỡ người khác lắm nhỉ
  • Em cười đẹp quá, nó duyên lắm ấy!

Nếu bạn là một người đang băn khoăn việc “lần đầu gặp mặt bạn gái nên nói gì”, thì bạn nên chọn những địa điểm lãng mạn khi lần đầu hẹn gặp bạn gái, khung cảnh lãng mạn nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện.

Đặc biệt khi nói chuyện với bạn gái lần đầu gặp ở một nơi lãng mạn, nó sẽ giúp cho hai bạn có cảm giác thích thú, vui vẻ và có nhiều câu chuyện để nói với nhau hơn.

Lời kết