Lương Thùy Linh là ai? Tiểu sử tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Tiểu sử Lương Thùy Linh – Thông tin, sự nghiệp, chuyện đời tư của tân Hoa hậu 2023

1. Thông tin cá nhân của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Tên thật: Lương Thùy Linh

Năm sinh: 2000

Quê quán: Cao Bằng

Nổi tiếng trong lĩnh vực: đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Chiều cao: 1m77

Số đo 3 vòng: 88-68-92

Lương Thùy Linh từng là một học sinh tại trường THPT chuyên tỉnh Cao Bằng.

Hiện tại tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đang theo học chuyên ngành Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại của Trường Đại Học Ngoại Thương

Gia đình của Hoa hậu Lương Thùy Linh gồm có 4 thành viên: Bố, mẹ, cô và em trai.

Bố của Lương Thùy Linh là ông Lương Văn Hoạt, từng là sĩ quan quân đội nhưng hiện tại đã về hưu hơn 10 năm. Thời gian sau khi về hưu, ông dành toàn thời gian chăm sóc cho gia đình.

Mẹ của Lương Thùy Linh là bà Nguyễn Thị Hương, hiện giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Em trai của Lương Thùy Linh là Lương An Phúc, năm nay lên 10 tuổi. Hiện tại cậu em trai bước vào trường THCS của trường chuyên tỉnh Cao Bằng.

2. Tìm hiểu Lương Thùy Linh là ai?

Tối ngày 3.8, Lương Thùy Linh đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Từ lúc đó, Lương Thùy Linh được nhiều báo chí truyền thông và khán giả quan tâm và theo dõi.

Lương Thùy Linh là người xuất sắc vượt qua 38 thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp để giành lấy ngôi vị sáng giá nhất. Lương Thùy Linh không chỉ xinh đẹp với ngoại hình không góc chết. Người đẹp còn sở hữu 1 bảng điểm khá khủng trong học tập khiến nhiều khán giả phải ganh tị.

Hiện Lương Thùy Linh đang là sinh viên của chuyên ngành chất lượng cao kinh tế đối ngoại của trường Đại học ngoại thương và từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5.

3. Con đường sự nghiệp của tân Hoa hậu Lương Thùy Linh

Để đến với ngôi vị tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Lương Thùy Linh phải trở qua nhiều khó khăn và thử thách.

Thuở nhỏ, Lương Thùy Linh và gia đình sinh sống trong 1 ngôi nhà nhỏ chỉ rộng khoàng 18m2 ở khu tập thể của nhân viên nhà nước thuộc tỉnh Cao Bằng. Mãi đến năm 2003, cô cùng gia đình mới chuyển vào ngôi nhà 3 tầng trong con phố nhỏ Hiến Giang thuộc thành phố Cao Bằng.

Với ngoại hình không góc chết cùng với tài chí thông minh của Lương Thùy Linh đã góp phần tạo nên thành công cho ngày hôm nay. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Lương Thùy Linh được nhà chuyên môn đánh giá cao, tuy nhiên phần catwalk có phần chưa hoàn hảo.

Những theo đánh giá của chuyên gia, Lương Thùy Linh là thí sinh có nhiều triển vọng trong cuộc thi sắc đẹp năm 2023. Bên cạnh xinh đẹp, thông minh Lương Thùy Linh còn biết cách ăn nói khéo léo và cách xử lý tình huống rất tốt.

Đây là yếu tố quan trọng cho Lương Thùy Linh chạm với vương miện. Ở vòng thi ứng xử, mặc dù câu trả của Lương Thùy Linh khá ngắn gọn nhưng xúc tích, Chứa đầy đủ ý khiến ban giám khảo hài lòng và cho kết quả cao. Sau khi đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu, Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2023 tại Anh quốc.

Hiện tại, Lương Thùy Linh chỉ mới bắt đấu sự nghiệp của mình. Tương lai, Lương Thùy Linh sẽ tham gia nhiều hoạt động nổi tiếng trong và ngoài nước. Hy vọng trong hành trình mới tại đấu trường quốc tế, Lương Thùy Linh có nhiều tỏa sáng hơn nữa nhằm mang lại vinh quanh cho nước nhà.

4. Thành tích mà Lương Thùy Linh đạt được

– Cô từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5.

– là học sinh giỏi 12 năm liền của trường THPT chuyên tỉnh Cao Bằng.

– Thành công gần đây nhất của Lương Thùy Linh là đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

– Ngoài việc học, Lương Thùy Linh tham gia vào Câu lạc bộ MC và thời trang của trường Đại học Ngoại thương với vai trò người mẫu và thành viên của Enactus FTU Hanoi.

5. Chuyện đời tư của tân Hoa hậu Lương Thùy Linh

Về chuyện đời tư, tình cảm của tân Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn là 1 ẩn số được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi hiện nay. Mặc dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhưng mẹ của Lương Thùy Linh muốn con gái tập trung vào học hành.

Cũng theo mẹ của Hoa hậu chia sẻ, vào tháng 10 sắp tới. Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ sang Đức du học. Tuy nhiên sau khi con gái đăng quang Hoa hậu mọi quyết định sẽ phụ thuộc vào Lương Thùy Linh. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ gặt hái thành công trong đấu trường quốc tế và mang vinh danh về cho nước nhà.

Cùng tìm hiểu tiểu sử Lương Thùy Linh – Thông tin, sự nghiệp, chuyện đời tư của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu vào tối ngày 03.8.2109. Cái tên Lương Thùy Linh được nhiều báo chi truyền thông và khán giả gần xa quan tâm và theo dõi. Ngoài sở hữu ngoại hình đẹp không góc chết, Lương Thùy Linh còn sở hữu cho mình bảng thành tích trong học tập khá khủng khiến nhiều khán giả phải hâm mộ và ganh tị. Hy vọng, trong tương lai tân Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ mang lại nhiều tỏa sáng hơn nữa.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết