Top 6 Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Trọn Gói Chuyên Nghiệp Nhất

“Nghĩa từ là nghĩa tận” – câu nói có thể cho ta thấy tầm quan trọng của đám ma trong quan niệm của người Việt. Nhưng khi chứng kiến sự mất mát của người thân thì chúng ta khó có thể đủ bình tĩnh để tổ chức một tang lễ tươm tất. Vì vậy, toplisthanoi sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 dịch vụ tang lễ Hà Nội trọn gói chuyên nghiệp nhất.

Mục Lục

1. Dịch Vụ Tang Lễ Phúc Hằng – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tang Lễ Chu Đáo Nhất

Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng được thành lập năm 1998, được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tang lễ ở Hà Nội. Dịch Vụ Tang Lễ Phúc Hằng với gần 25 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều lễ tang, vì vậy sẽ đảm bảo đầy đủ các nghi lễ khi tổ chức và thực hiện lễ tang. Tại đây, với đầy đủ các phương tiện, thiết bị, nhân lực,… đảm bảo tổ chức tang lễ một cách trang trọng và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vẫn đảm bảo sự trang nghiêm và đáp ứng được chuẩn mực về quan niệm tâm linh từ ngàn đời nay.

Lý Do Lựa Chọn Dịch Vụ Tang Lễ Phúc Hằng:

 • Sản phẩm chất liệu cao cấp, đa dạng

 • Cung cấp các vật dụng tổ chức tang lễ đầy đủ nhất

 • Phục vụ 24/24, phục vụ từ A đến Z 

 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng

 • Đảm bảo quy trình thực hiện tang lễ theo đúng nghi thức mà khách hàng đã yêu cầu

 • Cung cấp các vật dụng tổ chức tang lễ đầy đủ nhất

Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng luôn coi trọng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng gia quyến. Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng còn cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại nhà tang lễ trên địa bàn thành phố Hà Nội theo yêu cầu như: nhà tang lễ tại các bệnh viện, nhà tang lễ tại các quận, huyện ở Hà Nội, nhà tang lễ tại các nghĩa trang lớn,…

Thông tin liên hệ:

2. Tang Lễ Hà Đông – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Trọn Gói Tốt Nhất 

Tang Lễ Hà Đông cung cấp dịch vụ tang lễ Hà Nội trọn gói và tiết kiệm. Công ty là nơi tin cậy, đồng hành cùng tang quyến tổ chức tang lễ cho người mất một cách trọn vẹn, chu đáo nhất. Với mong muốn được chia sẻ sự mất mát cùng tang quyến, hỗ trợ gia đình, thân nhân tổ chức lễ tang cho người mất chu đáo, phù hợp với tín ngưỡng tâm linh của người Việt, Tang Lễ Hà Đông luôn không ngừng phấn đấu để mang đến dịch vụ tốt nhất, tạo dựng được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ. Minh chứng là, Tang Lễ Hà Đông đã đạt huy chương vàng danh hiệu doanh nghiệp có dịch vụ tang lễ tốt nhất của năm 2013 -2014 của UBND TP Hà Nội và chứng nhận bảng vàng Công ty “Nhân – Tâm – Tài – Trí -Tín”. 

Các dịch vụ Tang Lễ Hà Đông cung cấp

 • Nhạc hiếu hiện đại

 • Cải táng, sang áo, sang cát, bốc mộ

 • Mai táng

 • Làm đẹp, khâm liệm và nhập quan

 • Dịch vụ tang phục theo yêu cầu 

 • Cung cấp tượng phật 

Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại nhà tang lễ: Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 198,…Trong lúc tang gia đau buồn, gia chủ không tránh khỏi sự bối rối khi lo hậu sự. Hãy yên tâm vì đã có Tang Lễ Hà Đông sẽ hỗ trợ gia đình tổ chức công việc chu đáo từ những vật phẩm nhỏ như tờ cáo phó, áo phủ màn quan, khăn tang, sổ tang…đến việc trang điểm cho thi hài, thầy cúng, xe đưa tang, xe rước ảnh phật. Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Tang Lễ Hà Đông sẽ giúp tang lễ của gia đình bạn diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, yên lòng người đi và ấm lòng những người ở lại. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tang Lễ Thủ Đô – Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Hà Nội

Trong lúc tang gia bối rối, khó có thể chuẩn bị kịp thời và không biết làm gì trong thời điểm đó. Một phần là do đau buồn, một phần do chưa có kinh nghiệm trong mai táng cho người đã khuất. Tang Lễ Thủ Đô cung cấp một dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp, chu đáo và trang nghiêm. Dù là tổ chức tang lễ tại nhà riêng hay tại các nhà tang lễ dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các khâu tổ chức chuyên nghiệp loại bỏ bớt các thủ tục rườm rà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho gia đình nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống căn bản, đảm bảo đầy đủ những yếu tố tâm linh cho một lễ tang trang trọng và chỉnh chu nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiên Đức – Tang Lễ Hà Nội Uy Tín Nhất

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tuấn Lê – Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói Hà Nội

Tuấn Lê là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tang lễ cực kỳ chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Không chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói, Tuấn Lê còn hỗ trợ cho những khách hàng muốn thuê đơn lẻ như thuê xe, đội nhạc, mua quan tài, áo quan,… Ngoài ra, Tuấn Lê còn là nơi cung cấp vòng hoa tang lễ đẹp và phải chăng. Tuấn Lê đảm bảo cung cấp kịp thời và nhanh nhất các dịch vụ.

Các gói dịch vụ tang lễ của Tuấn Lê:

 • Đội kèn trống tang lễ

 • Quần áo đen tang lễ, quần áo tang xô trắng cho gia đình

 • Vòng hoa, lẵng hoa cho tang lễ

 • Xe chở quan tài và xe chở gia quyến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Phố Trần Bình, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 

  0984 567 022

6. Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ – Dịch Vụ Tang Lễ Tại Hà Nội

Công ty Dịch Vụ Tang Lễ ra đời với tiêu chí : “Yên lòng người ở lại – Vui lòng người ra đi”.  Công ty này sẽ tư vấn cho các bạn một phương án phù hợp nhất với gia đình và thực hiện một cách chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, mang lại sự hài lòng.Với mục tiêu mang tới những lựa chọn phù hợp nhất, Nét Việt có những dịch vụ tang lễ Hà Nội trọn gói với các gói bạc – vàng – kim cương. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ hỏa táng theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ “Hỏa táng nguyên xương” hiện đại nhất tại Việt Nam. 

Dịch Vụ Tang Lễ với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tình, chu đáo. Công ty dịch vụ tang lễ Nét Việt đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ có đầy đủ các thiết bị, vật dụng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói hoặc riêng lẻ từng phần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VPĐD Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0878 32 4444

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post