Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nam mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Ất Dậu (2005) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Ất Dậu có sao Vân Hớn chiếu mạng, sao chủ về mồm miệng, thị phi, học hành bình thường, đây là hung tinh đem đến tiếng xấu, cãi vã, thương tật, đau yếu cho chủ mệnh. Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch sẽ càng kiêng kỵ hơn. Năm nay các bạn gặp hạn Thiên La chủ về bệnh tật, đem lại nhiều khó khăn về tình cảm và học tập.

Vận niên năm 2023 của các bạn Ất Dậu rất tốt nhưng ngũ hành lại vào sinh xuất gây một số trở ngại trong việc học tập, thi cử của các bạn. Tuy nhiên, tiểu vận đi vào Vương Địa sẽ giúp hóa hung thành cát, may mắn, thuận thành.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Ất Dậu năm nay sẽ gặp các sao: Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Bạch Hổ, Hoa Cái, Thanh Long. Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Tang Môn, Thiên Mã, Cô Thần, Quả Tú, Lộc Tồn, Điếu Khách… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nam Ất Dậu trong năm nay.

2. Về học tập tuổi Ất Dậu (2005) nam mạng năm 2023

Sự hội chiếu của các sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa cùng với bộ Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn sẽ giúp các bạn nam Ất Dậu phát triển mạnh mẽ về khả năng thuyết trình, hùng biện, lập luận, văn chương. Trong thi cử sẽ đạt thành tích cao và kết quả tốt.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn chiếu làm cho việc học hành, thi cử gặp khó khăn, trở ngại, nhưng với bản chất thông minh, nhanh nhẹn của các bạn Ất Dậu cùng với sự cố gắng, nỗ lực thì sẽ mang về thành tích như mong đợi.

3. Về tài vận tuổi Ất Dậu (2005) nam mạng năm 2023

Các sao Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Thanh Long và bộ Thiên Khốc, Thiên Hư, Tướng Quân, Quốc Ấn tạo nên nhiều danh vọng, giúp chủ mệnh được tôn vinh, nhận khen thưởng, có cơ hội đạt được học bổng.

Còn đang tuổi ăn học nên tài chính của các bạn chủ yếu dựa vào bố mẹ chu cấp. Mặc dù vậy, năm nay tiền bạc cũng tiêu tán khá nhiều, các bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý.

4. Về tình cảm tuổi Ất Dậu (2005) nam mạng năm 2023

Thiên Khốc, Thiên Hư, Thái Tuế góp mặt cho thấy gia đạo bất an, mâu thuẫn, cãi vã. Các bạn nam Ất Dậu nên đề phòng tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét, gieo tiếng xấu, cần bình tĩnh để vượt qua những trở ngại, rắc rối này.

Đây là lúc còn quá sớm để nghĩ đến tình cảm khác giới, các bạn nên chú tâm vào việc học quan trọng hơn, đừng để tình cảm làm phân tâm khiến kết quả học tập tụt dốc.

Họ hàng dễ xảy ra tang sự, đặc biệt đối với người cao tuổi.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Dậu (2005) nam mạng năm 2023

Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Phi Liêm chiếu nên chú ý các bệnh hô hấp, nhiễm lạnh, ho, viêm phổi,… Thanh Long, Long Đức, Phi Liêm nhập hạn cẩn thận tai nạn sông nước.

Để cả năm bình an thì các bạn Ất Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày 29 âm lịch, mua sắm lễ vật, thắp hương quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Binh Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

– Màu khắc: Đỏ, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tại Tiểu vận đi vào Vương Địa thì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống luôn được bố mẹ yêu thương giúp đỡ. (Từ 12 đến 21 tuổi) đây là đại vận chủ về học hành và xuất và có tin vui về tình duyên hay xuất hành đi xa. Ngoài ra đại vận này cũng báo hiệu cho một bước tiến trong vận mới.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm, chú ý cẩn thận đường ăn uống, có bệnh về đường tiêu hóa.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường học hành. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều hay sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến đến trong tháng này

– Tháng hai: Vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến đến trong tháng này

– Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng Tư: Có quý nhân phù trợ trong việc học hành, ra ngoài gặp nhiều may mắn

– Tháng năm: Chú ý lời ăn tiếng nói không họa về lời ăn tiếng nói mà ra

– Tháng sáu: Chú ý vật nhọn đâm phải hay tiền bạc nên chú ý cẩn thận mất mát

– Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay đau ốm thì nhanh khỏi

– Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý miền sông nước

– Tháng chín: Sức khỏe kém chú ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng mười: Sức khỏe kém chú ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng mười một: Chuyện học hành không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều

– Tháng chạp: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên lại có sự bất đồng trong gia đình

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 là một năm đại cát đối với nam Ất Dậu. Việc học có bước tiến triển tốt, thông minh, tiếp thu nhanh, thi cử đỗ đạt, được khen thưởng. Tuy nhiên, nên chú ý về sức khỏe dễ xảy ra những căn bệnh về hô hấp, cổ họng, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập hợp lý để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Chúc các nam mệnh Ất Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết