Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Canh Tuất (1970) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Canh Tuất có sao Thổ Tú chiếu mạng mang lại những điều tai tiếng, thị phi và tai họa bất ngờ, đề phòng tiểu nhân ám hại, gia đạo buồn phiền, đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Khi đó, lại gặp hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe giảm sút, bệnh tật kéo dài, gặp chứng đau đầu, chóng mặt.

Năm nay quý cô có vận niên xấu, ngũ hành đi vào tương khắc. Yếu tố này sẽ gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của chủ mệnh.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nữ Canh Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Đào Hoa, Tấu Thư, Nguyệt Đức, Kình Dương, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Hỷ, Hồng Loan, Thiên Quan, Đà La, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Đại Hao, Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Thiên Không… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý cô Canh Tuất trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Canh Tuất (1970) nữ mạng năm 2023

Trong làm ăn không nên đầu tư nhiều hay có ý định vay mượn vì dễ bị thua lỗ, mất mác tiền bạc, không có lợi nhuận.

3. Về tài vận tuổi Canh Tuất (1970) nữ mạng năm 2023

Tài chính gặp khó khăn do công việc không được may mắn, thuận lợi nên tài lộc cũng không được hanh thông. Nếu không biết kiểm soát chi tiêu thì sẽ hao hụt khá nhiều tiền bạc.

Năm nay quý cô có thể bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm hoặc nhiều lý do khác. Nhiều người may mắn có thể mua được nhà, xe, tài sản có giá trị cao.

4. Về gia đạo tuổi Canh Tuất (1970) nữ mạng năm 2023

Năm nay gia đạo của quý cô Canh Tuất không được êm đẹp, quý cô nảy sinh tâm lý cô độc, không hòa đồng với mọi người, thiếu sự quan tâm, chia sẻ, thích một mình. Một số người còn xảy ra tình trạng bất hòa, mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình.

Họ hàng thì có tin vui, con cháu tổ chức hôn lễ, sinh con đẻ cái, gia tăng thành viên trong nhà.

5. Về sức khỏe tuổi Canh Tuất (1970) nữ mạng năm 2023

Tử vi năm 2023 cho thấy, quý cô dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, máu huyết, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp,… nhiều người sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài việc phòng các bệnh này ra, quý cô cũng nên cẩn thận tai nạn, té ngã, kiện cáo hình pháp.

Để cả năm bình an thì các quý cô Canh Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả. Thắp hương quay mặt về hướng Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

– Màu khắc: Đen, Đỏ

1. Về cung đặt mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho nên công việc dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) sự nghiệp hưng vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu hạn không được tốt dù đại hạn tốt cũng giảm đi phần nào cái khó khăn trong cuộc sống.

2. Về cung tiểu hạn

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

– Tháng 2: Chú ý sức khỏe không được tốt, xe cộ nên cẩn thận chân tay đề phòng.

– Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

– Tháng 4: Làm ăn dễ gặp tiểu nhân phá hoại. Gia đạo dễ gặp cửa quan.

– Tháng 5: Công việc làm ăn gặp may mắn có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

– Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay gia đình có chuyện buồn

– Tháng 7: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn xuất hành đi xa gặp quý nhân

– Tháng 8: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay có sự xuất hành đi lại nhiều

– Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

– Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bà ăn uống nên chú ý bệnh về tiêu hóa

– Tháng 11: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống

– Tháng 12: Tiền bạc khó khăn sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nữ mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 là một năm vô cùng khó khăn, không được may mắn đối với các quý cô Canh Tuất. Công việc, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, rối ren, tài lộc vì thế mà cũng bị gián đoạn, ít ỏi, làm ít, chi nhiều. Sức khỏe gặp hạn Huỳnh Tuyền nên phải hết sức chú ý giữ gìn. Đầu năm, quý cô nên đi chùa cúng giải hạn để mang lại bình an cả năm. Chúc các nữ mệnh Canh Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết