Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng

Luận giải về tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng tuổi con mèo trên nhiều phương diện của cuộc sống như đường tình duyên, tài lộc, sức khỏe , tài chính những vấn đề quan trọng và cần thiết nhất. Canh Tý 2023 năm mới sẽ như thế nào đối với quý anh? Theo dõi luận giải chi tiết về tử vi 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng trong các thông tin bên dưới.

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng

Đinh Mão: 34 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (Lộ Trung Hỏa)

Tướng tinh: Con Gà Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa thông minh, siêng năng nhưng đôi khi khá nóng nẩy trong cuộc sống. Họ có tư duy sáng tạo hơn người, góc nhìn khá độc đáo về sự vật hoặc hiện tượng nào đó diễn ra.

Quý Anh là con người có nhiều ham muốn nhưng nhanh chán, tính bốc đồng,đồng thời dễ bị kích động từ bên ngoài nên làm việc khó thành.

Tuổi sanh nghịch thu đông có nhiều vất vả trong cuộc sống, sự nghiệp thăng trầm, không ổn định. Thuận sanh Thu Đông, cuộc sống may mắn, sự nghiệp được vững vàng, hậu vận chỉ việc an nhàn và tận hưởng sung sướng.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (lửa lò)

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Canh Tý 2023 dựa vào sao hạn có thể nhận xét là năm trung bình của quý anh khi sao Kế Đô chiếu mệnh, sức khỏe không tốt đồng thời có nhiều âu lo trong cuộc sống. Tuổi quý anh không còn trẻ nên tập trung lo sự nghiệp chắc chắn.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Sự nghiệp của quý anh trong năm Canh Tý 2023 sự nghiệp không suôn sẻ, hay bị tiểu nhân quấy phá nhiều. Quý anh sẽ có cơ hội đổi đời tuy nhiên thường có các quyết định sai lầm nên dễ đổ vỡ hoặc nợ nần.

Sự nghiệp của quý anh muốn phát triển nên xuất hành đi xa theo hướng Tây Nam. Tìm thêm các mối quan hệ mới trong xã hội và nên tỉnh táo khi quyết định, tránh bị chi phối khiến đưa ra các quyết định sai lầm.

Phương diện tình cảm

Quý anh trong năm 2023 có nhiều mâu thuẫn với người thân trong gia đình, tuy nhiên không đáng kể.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng nếu trong tình trạng chưa kết hôn năm nay nên tiến hành ngay. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng trưởng thành và có công việc tương đối ổn định hãy tiến hành hôn nhân trong năm. Quan trọng gia đình sẽ có thêm thành viên trong năm Canh Tý.

Phương diện sức khỏe

Phương diện tài chính

Quý anh Nam Mạng trong năm 2023 tình hình tài chính có sự khó khăn. Năm 2023 quý anh công việc trở ngại, công việc nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, âu lo sinh ra bệnh. Chú ý dành thêm thời gian nghỉ ngơi giúp cơ thể hồi phục. Tiền bạc mặc dù thu không nhiều nhưng không phải là quá tệ, đủ duy trì cuộc sống cho bản thân và gia đình nếu biết tiết kiệm.

Cách giải hạn năm 2023 

1. Cúng sao giải hạn

Người tuổi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng năm 2023 nên tham gia cầu bình an giải hạn vào mỗi tháng, nhất là tháng kỵ trong năm là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Mỗi tuổi có các tuổi tương ứng đó là hợp và tuổi kỵ. Với tuổi hợp giúp gặp dữ hóa lành, khi gặp tuổi kỵ sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ bị thất bại.

Trong năm Canh Tý 2023, người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng tham gia hợp tác làm ăn với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1983. Hai tuổi này kết hợp thêm vận may và làm ăn buôn bán thuận lợi.

Tuổi kỵ với quý anh người sinh năm 1981 và người sinh năm 1989. Khi kết hợp với quý anh chỉ có xui rủi và kém may mắn.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Trong năm 2023 chúng ta tìm các tháng tốt phù hợp với quý anh để khai trương, buôn bán đó là tháng 2 và tháng 8 âm lịch năm 2023.

Ngược lại có 2 tháng xấu vớ quý anh đó là tháng 1, tháng 3 và tháng 9 âm lịch, quý anh nên tránh xa nếu không muốn bị xui xẻo và khó khăn.

Một số thông tin quan trọng về tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nam Mạng dự đoán quý anh có năm trung bình, nếu cố gắng trong năm 2023 không đến nỗi nào. Thêm thời gian thư giãn giúp quý anh giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong công việc, nếu có thời gian nên đi du lịch cùng bạn bè, người thân như một cách giải tỏa áp lực trong cuộc sống.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết