Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nữ Mạng giúp quý bạn dự đoán được trong năm 2023 cuộc sống của mình sẽ như thế nào? Có thuận lợi may mắn hay khó khăn, trắc trở hay không? Tử vi phương Đông sẽ giúp quý bạn giải đáp thắc mắc này dựa trên những lý giải về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính của nữ Quý Dậu trong năm Canh Tý 2023.

Tổng quan năm 2023 tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Nữ Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, người sinh năm này thường có tính cách đặc biệt, họ khá nổi bật. Trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan nên luôn được lòng những người xung quanh. Trong năm 2023, sự nghiệp của quý bạn ở mức trung bình, lúc thăng lúc trầm.

Trong làm ăn kinh doanh, quý bạn nên cần thận đề phòng những chuyện không may xảy ra. Trong môi trường công sở thì tránh gâu mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp hay bạn bè. Nữ Quý Dậu năm nay có mức thu nhập không ổn định. Cuộc sống có chút khó khăn, thiếu thốn nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Con đường tình duyên của nữ Quý Dậu chịu nhiều đắng cay và nhiều chuyện buồn xảy ra. Đa phần nữ Quý Dậu là người mềm mỏng, yếu đuối rất dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Khi đến 30 tuổi, họ mới tìm được hạnh phúc viên mãn với tình yêu đích thực của đời mình. Năm nay, sức khỏe của nữ Quý Dậu có phần kém sắc, dễ mắc bệnh tật, ốm đau, nhất là những căn bệnh về nữ giới.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

– Quý Dậu: 28 Tuổi – Nữ mạng

– Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

– Tướng tinh: Con Đười ươi

– Con dòng Bạch Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Kiếm Phong Kim

– Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

– Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

– Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

– Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Trong năm 2023, sự nghiệp của nữ Quý Dậu ở mức trung bình, ổn định. Mặc dù không có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng hãy cố gắng phấn đấu để duy trì công việc hiện tại. Vì nếu bạn lơ là thì tiểu nhân sẽ lợi dụng cơ hội để quấy phá, hãm hại khiến cho bạn bị mất việc trong năm. Nữ Quý Dậu cần dành nhiều thời gian nghiên cứu và lập kế hoạch cụ thể cho công việc và tương lai của mình. Quý bạn không nên quá tự cao khiến cho sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, thất bại.

Phương diện tình cảm

Tình duyên của nữ Quý Dậu năm 1993 khá tươi sáng và tốt đẹp trong năm nay. Quý bạn có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt lành và có thể tính đến chuyện hôn nhân trong năm nay. Đối với nữ Quý Dậu đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng sẽ càng được hạnh phúc, ngập tràn niềm vui. Quý bạn có thể tính đến chuyện sinh con trong năm nay.

Phương diện sức khỏe

Năm Canh Tý 2023, nữ Quý Dậu gặp hạn Thiên Tinh, hạn này chủ về sức khỏe, thị phi cho nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Nếu không cẩn thận và kiềm chế bản thân có thể dẫn đến xay xát, chảy máu tay chân, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng.

Phương diện tài chính

Nguồn thu nhập của quý bạn trong năm nay khá ổn định nhưng không có nhiều dư dã. Dù thu nhập không nhiều nhưng cuộc sống gia đình vẫn được ấm no và hạnh phúc. Nữ Quý Dậu vốn là người giỏi tính toán, chi tiêu hợp lý và không tiêu xài hoang phí nên tích lũy được một khoản khá ổn để hậu vận được sống sung sướng, an nhàn.

Cách giải hạn cho tuổi Quý Dậu 1993

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nữ mạng có sao Kế Đô chiếu, sao này chủ về rối rắm, nạn tai và gặp hạn Thiên Tinh chỉ về tranh chấp, thị phi nên nữ Quý Dậu cần phải cúng giải hạn để cầu may mắn, bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an và giải hạn mối tháng vào các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch lúc 21-23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nữ Quý Dậu hợp với những tuổi 1986 và 2004, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay, tuổi kỵ với nữ Quý Dậu là những tuổi 1990 và 1996, hai tuổi này không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất tuổi Quý Dậu là tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

– Tháng xấu nhất trong năm 2023: Đối với nữ Quý Dậu kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về thị phi và chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nữ Mạng quý bạn sẽ đoán trước được phần nào về cuộc sống của mình trong năm 2023. Nhìn chung, nữ Quý Dậu trong năm 2023 cuộc sống có phần ổn định, sự nghiệp bình ổn không có tiến triển gì lớn lao. Tuy nhiên, do gặp hạn và sao xấu chủ về sức khỏe nên quý bạn cần phải biết chăm lo nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết