Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Tân Mùi – Tuổi 30 – Nam Mạng

Sinh từ: 15/02/1991 đến 03/02/1992

Mạng: Lộ Bàn Thổ – Đất đường đi

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Những nam nhân tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là những người thuộc mạng Thổ gặp năm Canh Tý 2023 là năm Thổ nên tự động sinh ra tương trợ, giúp cho mọi chuyện trong cuộc sống đều được hanh thông. Không những thế mà cả về vận niên lẫn Thiên can đều thuận thành. Điều này giúp cho cuộc sống của các quý nam được vui vẻ, may mắn. Mặt khác số mạng của những nam nhân tuổi Tân Mùi có sao Thủy Diệu và hạn Ngũ Mộ chiếu mạng nên bên cạnh những thuận lợi cũng sẽ có một vài trở ngại nhất định. Đôi khi có thể làm cho tâm trạng của quý nam đây buồn  phiền, lo âu nhiều.

Về gia đạo năm Canh Tý là một năm không mấy khởi sắc đối với những nam nhân tuổi Tân Mùi vì thường bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm vợ chồng bất hòa. Đặc biệt những ai chưa lập gia đình có thể sẽ được mai mối trong năm này nhưng cũng phải cẩn thận những kẻ tiểu nhân để không làm lỡ dỡ nhân duyên của mình. Ngoài ra các quý ngài đây sẽ có tiền bạc dư dả để mua sắm thêm các đồ dùng trong nhà hay bất động sản cho gia đình và trong bà con thân tộc sẽ có hỷ tín trong năm nay.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có một vài thay đổi tích cực.

Sao Thủy Diệu: Xấu: Buồn phiền, âu lo.

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, tốn của, bị kẻ gian hãm hại.

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt.

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Bệnh tật, có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý ngài tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên xuất hành theo hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng nam nhân tuổi Tân Mùi sẽ mang đến nhiều kinh hỉ cũng như công danh, tài lộc dồi dào cho những nam nhân này. Hơn nữa trong gia đạo cũng sẽ có thêm nhiều niềm vui và trong công chuyện làm ăn cũng sẽ có thêm nhiều thành công bất ngờ. Song song với đó là những tháng kị nhất của sao Thủy Diệu mà các quý nam cần nắm rõ để cẩn trọng trong ăn nói, hành xử, đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Ngoài ra những quý ngài tuổi Mùi sinh năm 1991 của chúng ta cần cẩn thận đề phòng bị tiểu nhân phá rối do có hạn Ngũ Mộ chiếu mạng. Khi đi ra khỏi nhà không nên mang theo nhiều tiền kẻo bị mất mát tiền của và không tự tiện cho người khác ngủ nhờ trong nhà để không mang họa vào thân. Đặc biệt cần mua những hàng hóa có hóa đơn để tránh phải những tranh cãi không đáng có.

Vận niên trong năm Canh Tý 2023 của những quý nam tuổi Tân Mùi đó là Thỏ lộng nguyệt, tức là con thỏ thoải mái, an tâm vui chơi với trăng, điều này biểu thị cho một năm hanh thông, vui vẻ và không có nhiều lo âu đối với những nam nhân tuổi Mùi này.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Trong năm Canh Tý 2023 tình hình làm ăn của các quý nam tuổi Tân Mùi va vấp nhiều trở ngại do có tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn. Cách tốt nhất là chớ vội tin người và đầu tư lớn trong năm này để không làm lung lay sự nghiệp chính mình.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Về phần tình cảm gia đạo của các quý nam tuổi Tân Mùi nhìn chung không được tốt đẹp trong năm 2023 do có những kẻ tiểu nhân thừa cơ nói xấu khiến cho vợ chồng mất lòng và bất hòa với nhau. Ngay cả những nam nhân nào được mai mối thành công trong năm nay cũng phải cẩn thận có người ngoài gièm pha khiến cho chuyện tình của mình bị rạn nứt.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Tình hình sức khỏe của các quý nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 trong năm Canh Tý 2023 khá ổn định. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn giữ gìn sức khỏe của mình và không nên buồn phiền quá nhiều về chuyện làm ăn cũng như gia đạo để không tự rước bệnh vào người.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Tình hình tài chính cho những nam nhân tuổi Tân Mùi của chúng ta khá khởi sắc trong năm 2023 khi có tiền tài dư dả để mua sắm thêm đất cát hoặc đồ dùng cho gia đình của mình.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng

Để giải hạn và giảm trừ xui xẻo do hạn Ngũ Mộ mang đến, các nam nhân tuổi Tân Mùi nên đi chùa cầu ăn đầu năm. Đồng thời cũng nên cúng sao giải hạn để tăng cường thêm cát khí cho mình. Có cúng hãy cúng ngày 21 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Bắc để hành lễ.

Bài vị phải dùng giấy màu đen có ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.”

“Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày”

Ngoài ra để không tự mang đến xui xẻo cho mình, các quý nam tuổi Tân Mùi không nên tự ý cầm vật do người khác mang đến hoặc không mang theo quá nhiều tiền để không bị hao tài tốn của và làm chuyện hại thân.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để giải hạn 2023 cho những nam nhân Tuổi Mùi sinh năm 1991, hãy hợp tác làm ăn với những ai tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão. Đây cũng là những tuổi phù hợp cho quý vị tính chuyện kết tóc se tơ. Bên cạnh đó nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi cưới xin hay làm ăn với những người tuổi Ất Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn để không làm suy giảm cát khí và may mắn lẫn nhau.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân tuổi Tân Mùi sinh năm 1991: Tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Vào hai tháng này các quý ngài của chúng ta sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và nếu thuận lợi có thể mở rộng thêm công việc.

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân tuổi Tân Mùi sinh năm 1991: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Các quý nam của chúng ta cần chú ý trong ăn nói và hành xử để không vướng chuyện thi phi. Ngoài ra cần phải chăm sóc sức khỏe cha mẹ trong nhà kĩ lưỡng hơn vào hai tháng này trong năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết