Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu Sinh năm 1957, 2023 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu 1957, 2023 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, với những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật. Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung bên dưới. Mời quý ông (anh) theo dõi.

Thông tin về tuổi Đinh Dậu Sinh năm 1957, 2023

Sinh năm: 1957, 2023

Cung TỐN. Trực BẾ

Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)

Khắc THÍCH LỊCH HỎA

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,

Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.

Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,

Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.

Thu Đông lỗi số tự nhiên,

Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.

Số này trung vận bôn ba,

Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.

Hậu vận mới đặng an tâm,

Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.

Số này vận mạng đổi đời,

Xa quê xa xứ ở thời mới an.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.

Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,

Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 2023 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp.

Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Phần gia đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và êm ấm, công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

3. Những tuổi hạp làm ăn

4. Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hợp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu muốn tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn chọn được một trong các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân.

Bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi, bạn sẽ chị tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.

Những năm 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng.

5. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này không nên kết duyên hay làm ăn, vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là hợp tác hay kết duyên với các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

6. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay có thể bị hao tài.

7. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhứt cho tuổi Đinh Dậu, trong bất cứ việc gì trong suốt cuộc đời.

8. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn thì lại có nhiều bê bối. 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận một sự đau buồn về vấn đề tình ảm cho cuộc đời bạn đi. 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, cũng như về công danh, thi cử.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi nhiều tốt đẹp, có phần hay đẹp về thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia đạo. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc đời. 32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia đạo.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn phát đạt. 37 và 38 tuổi, nhiều thay đổi trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiếu hay đẹp, có phần phát đạt về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, nên làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì tốt, nếu có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này việc làm ăn và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian chú ý hơn và lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn và tài lộc bạn có thể đi xa, hay giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: trong khoảng thời gian quan trọng này cá nhân không ổn, bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.

9. Diễn biến qua từng tuổi

Nam mệnh từ 20 đến 25 tuổi: tình cảm ổn định nhưng việc làm ăn chưa tốt. 21 tuổi trung bình, cẩn thận trong làm ăn. 22 tuổi muộn phiền vì chuyện tình cảm. 23 và 24 tuổi cẩn thận về tiền bạc. 25 tuổi chú ý đường làm ăn không tốt.

Nam mệnh từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi tốt về thi cử. 27 và 28 tuổi chú ý vấn đề trong gia đạo. 29 và 30 tuổi lo buồn và đau khổ trong vấn đề làm ăn, buôn bán.

Nam mệnh từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi làm ăn phát đạt. 37 và 38 tuổi nam mệnh nên cẩn thận làm ăn. 39 và 40 tuổi có sư tăng trưởng về tài lộc, tốt đẹp.

Nam mệnh từ 41 đến 45 tuổi: làm ăn về tiền bạc tốt, đầu năm nên đi xa thu may mắn.

Nam mệnh từ 46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn trung bình, nhiều may mắn chú ý hơn trong vấn đề xảy ra của các giao dịch tiền bạc.

Nam mệnh từ 51 đến 55 tuổi: chú ý và lo việc gia đình, học hành của con cái. Nam mệnh có thể đi xa buôn bán nhận nhiều tài lộc, tốt đẹp. Đề phòng sức khỏe hơi xấu trong thời gian cuối năm 55 tuổi.

Nam mệnh từ 56 đến 60 tuổi: Kbồi bổ sức khỏe không tốt lám, nhưng về gia đạo và tình cảm hòa thuận, yên vui.

Chúng ta vừa theo dõi tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu Sinh năm 1957, 2023 Nam Mạng. Mọi thông tin về quý nam đã được cung cấp đầy đủ bên trên sẽ là các thông tin tham khảo giá trị để có sự chuẩn bị tích cực trong năm mới.

Chúc quý bản mệnh năm mới thành công, may mắn!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết