THỂ LỆ VÀ GIẢI THƯỞNG

 

1. Giới thiệu

1.1. Tên Chương Trình: “Người Thầy Trong Tôi Là…”
1.2. Nội dung chính: Chia sẻ những kỷ niệm đẹp về người thầy và nhận giải thưởng cực hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 40.000.000 đồng

2. Đối tượng tham gia: Học sinh đang học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc

3. Thời gian diễn ra Chương Trình: Từ ngày 15/03/2017 đến hết 28/04/017

4. Cách thức tham gia:

4.1. Cách thức tham gia:
– Bước 1: Truy cập vào website của chương trình, chọn “Tham gia ngay!”
– Bước 2: Làm theo hướng dẫn của website để đăng tải bài viết dự thi
– Bước 3: Bài viết của bạn đã được tải lên thành công, nhấn “Chia sẻ trên Facebook” với bạn bè.

4.2. Bài viết tham gia hợp lệ:
– Độ dài: tối thiểu 500 chữ và tối đa 1000 chữ
– Bài viết được viết dưới dạng văn xuôi, phải là Tiếng Việt có dấu, nội dung không mang tính khiêu khích, chống phá Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
– Một bài viết không được đăng tải nhiều lần lên website.
Mọi thông tin phải được cung cấp đầy đủ và chính xác để BTC thực hiện trao giải.
– BÀI VIẾT ĐĂNG TẢI PHẢI THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA NGƯỜI THAM GIA VÀ TUÂN THỦ THEO CÁC QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH, KHÔNG ĐƯỢC SAO CHÉP TỪ BẤT CỨ NGUỒN NÀO KHÁC.

5. Quy định giải thưởng:

5.1. Giải thưởng dành cho bài viết có số người chia sẻ nhiều nhất:
– Bài viết hợp lệ, không có dấu hiệu bất thường về số lượt người chia sẻ, có số lượng người chia sẻ công khai nhiều nhất sẽ nhận được máy đọc sách Amazon Kindle Oasis trị giá 10.500.000 đồng.
– Đồng thời, Thầy Cô giáo được nhắc đến trong bài viết đạt giải cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự.
-Trong trường hợp không xác định được địa chỉ Thầy Cô được nhắc đến trong bài viết đạt giải, BTC sẽ chuyển đến Thầy Cô được nhắc đến trong bài viết có lượt chia sẻ nhiều tiếp theo.

5.2. Giải thưởng dành cho bài viết ấn tượng nhất:
– Do BGK chấm điểm và chọn ra bài viết hay và ấn tượng nhất.
– Đồng thời, Thầy Cô giáo được nhắc đến trong bài viết đạt giải cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự.
-Trong trường hợp không xác định được địa chỉ Thầy Cô được nhắc đến trong bài viết đạt giải, BTC sẽ chuyển đến Thầy Cô được nhắc đến trong bài viết được BGK chấm điểm cao tiếp theo.

6. Một số quy định khác
– Khi đồng ý tham gia Chương Trình, người tham dự xác nhận đã đọc và hiểu rõ thể lệ của Chương Trình và cũng đồng ý rằng BTC chương trình có quyền xuất bản, sử dụng hoặc cho phép bên thứ ba sử dụng bài viết đăng tải, bao gồm hình ảnh và thông tin của người tham dự cho các hoạt động xúc tiến thương mại (quảng cáo, khuyến mại…) mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào cho người tham gia.
– Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân qua website cuộc thi, chúng tôi cũng có thể dùng thông tin cá nhân thu thập được từ bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.
– Bài viết tham dự không được phép quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho bất kỳ nhãn hàng nào khác ngoại trừ VPBank, Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ bài viết vi phạm.
– Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và gỡ khỏi website  các bài viết có nội dung không phù hợp mà không cần báo trước.
– Người tham gia phải chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, bồi thường, liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài viết đăng tải.
– Trong trường hợp xảy ra khiếu nại, mọi quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.
– Nếu người tham dự muốn gỡ bỏ đoạn bài viết trên website và không muốn VPBank sử dụng hình ảnh trong bài viết hoặc có khiếu nại hay thắc mắc hãy gửi email đến cho chúng tôi tại [email protected]
hoặc gọi vào hotline chương trình: O12O3 483 881/ O937 2O18O9.

 

.